Hướng dẫn cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại

Bạn chưa biết cách đặt hàng Taobao trên điện thoại? Chỉ cần tham khảo nội dung bài viết do công ty mua hộ hàng Taobao Goviet chia sẻ sau, bạn sẽ có được kiến thức và kinh nghiệm đặt hàng Taobao nhanh chóng, an toàn.
Hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại
Với thời kỳ phát triển công nghệ hiện nay, ai ai cũng sắm được cho mình chiếc điện thoại thông minh. Chúng vừa nhỏ gọn để mang theo bên mình, vừa tiện lợi để có thể đặt hàng online. Và xu hướng đặt hàng Taobao trên điện thoại hiện nay ngày càng tăng. Tuy nhiên, đây không phải là điều dễ dàng nếu như bạn không có kiến thức và kinh nghiệm.
– Các bước chuẩn bị
+ Tải App Taobao về máy: cách cài App nhanh nhất đó chính là dùng Google Play Store hoặc vào phải tải ứng dụng xuống của mỗi máy. Sau đó gõ tìm kiếm “Taobao”. Chọn ngay biểu tượng đầu tiên, rồi nhấn tải về máy.


+ Tạo tài khoản đăng nhập: trước khi đặt hàng Taobao trên điện thoại, người mua cần tạo cho mình tài khoản truy cập. Nếu đã có tài khoản, chỉ cần đăng nhập. Còn trường hợp chưa có, cần tạo mới.
Bạn nhấn vào biểu tượng hình người sau đó đăng ký tạo mới tài khoản miễn phí. Lưu ý, cần chọn mã vùng của Việt Nam là +84 khi nhập số điện thoại. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn.
+ Cần chuẩn bị ví Alipay hoặc liên hệ với nhân viên Goviet để được hỗ trợ thanh toán hộ phí thấp, quy trình chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng.


+ Nhập địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc nếu có. Trường hợp không có, khách sẽ KHÔNG THỂ đặt được hàng, mà chỉ được phép xem sản phẩm. Sau đó gửi yêu cầu cần mua hộ cho dịch vụ.
Sau khi chuẩn bị xong, quý khách làm theo phần hướng dẫn mua hàng trên Taobao bằng điện thoại theo gợi ý sau:
– 3 cách tìm kiếm sản phẩm
Sử dụng điện thoại để đặt hàng có lợi thế hơn so với khi bạn dùng máy tính ở chỗ, chúng nhỏ gọn và tiện lợi, đồng thời có thêm tiện ích mới quét hình ảnh.
+ Cách 1 sử dụng tiện ích mới quét hình ảnh: ví dụ, bạn cần tìm sản phẩm giống hình ảnh nào đó có sẵn, hãy bấm vào biểu tượng quét, sau đó đưa điện thoại gần vào hình ảnh và quét từ trên xuống để máy nhận dạng sản phẩm bạn cần tìm. Chỉ sau vài giây tìm kiếm, ứng dụng sẽ trả về rất nhiều kết quả, có thể chúng tương tự hoặc là giống 100%.
+ Cách 2 tìm kiếm theo từ khóa: bạn có thể dùng công cụ google dịch hoặc đánh chữ Trung Quốc trực tiếp vào thanh công cụ tìm kiếm, nhấn vào biểu tượng tìm để cho ra kết quả.
Gợi ý một số từ khóa phổ biến được nhiều người sử dụng khi đặt hàng Taobao.

Đồ cute : 可爱

Đồ hàn quốc :韩装

Giày nữ : 女鞋

Túi xách :包袋

Vali, ví da/ túi xách nữ bán chạy/ túi xách nam : 箱包皮具/热销女包/男包

Ví, loại đựng thẻ : 钱包卡套

Áo sơ mi : 衬衫

Váy : 裙子

Váy liền : 连衣裙

Áo ba lỗ :背心
+ Cách 3 tìm kiếm theo hình ảnh: cách này giống trên desktop. Nghĩa là bạn nhấp vào biểu tượng camera, sau đó chụp ảnh hoặc chọn hình ảnh có sẵn trong máy. Đợi vài giây sẽ có kết quả trở về.
Dù chọn cách nào thì mục đích cuối cùng cũng là tìm được sản phẩm theo yêu cầu. Còn trường hợp, nếu không có sẵn ý định mua món hàng nào mà chỉ muốn tham khảo rồi mới đưa ra quyết định thì bạn có thể nhấp vào biểu tượng của từng sản phẩm.
Ví dụ, muốn mua quần áo thì nhấp vào biểu tượng quần áo, web sẽ show ra rất nhiều mẫu mã và đa dạng shop để người mua lựa chọn.
– Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín
Sau bước tìm kiếm sản phẩm và mẫu mã cần khi sử dụng cách mua hàng trên Taobao bằng điện thoại, khách cần lưu ý về nhà cung cấp. Taobao là web uy tín, nhưng không phải shop nào bán hàng trên đây đều uy tín, do vậy khách cần tìm hiểu trước.


Có thể nhìn vào bình luận của sản phẩm, đánh giá sao của shop hoặc năm thành lập của shop để chọn ra nhà cung cấp uy tín. Việc chọn nhà cung cấp uy tín rất quan trọng, vì một lần đặt hàng Taobao trên điện thoại là một lần khó, nếu đơn hàng về không đúng theo yêu cầu sẽ khiến bạn mất niềm tin vào Taobao.
– Các bước thực hiện cách đặt hàng Taobao trên điện thoại
Sau khi chúng ta đã chuẩn bị hết mọi thứ và giờ là tiến hành công đoạn cuối cùng gồm:
Chọn số lượng, màu sắc, kích thước của sản phẩm => Cho đơn hàng vào giỏ => thanh toán đơn hàng bằng ví điện tử Alipay, hoặc sử dụng dịch vụ thanh toán hộ => Nhận hàng tại Trung Quốc => tìm nhà vận chuyển để ship hàng Taobao về Việt Nam.
Đọc các bước hướng dẫn order Taobao trên điện thoại trên có vẻ như dễ dàng, thế nhưng vì giao diện bằng tiếng Trung nên nhiều người sẽ không thể tìm được sản phẩm ưng ý, chưa nói gì đến bước cuối cùng.
LƯU Ý: đặt hàng Taobao trên điện thoại cực kỳ khó đối với những người không rành về tiếng Trung, vì điện thoại không hỗ trợ dịch trang như máy tính. Ngoài ra, điện thoại có màn hình nhỏ, dẫn đến thao tác khó, tìm kiếm sản phẩm cũng khó.
Hướng giải quyết đơn giản giúp bạn đặt hàng Taobao trên điện thoại dễ dàng
Các giải pháp mà Goviet gợi ý cho khách như sau:
– Thay vì ngồi hàng giờ đồng hồ để tìm kiếm sản phẩm, nguồn hàng uy tín => liên hệ ngay với nhân viên tư vấn của Goviet để được cung cấp, chia sẻ nguồn hàng uy tín, giá rẻ, đúng theo yêu cầu của người mua.
– Thay vì tốn thời gian tìm hiểu và tạo tài khoản Alipay, làm thẻ ngân hàng Trung Quốc => hãy liên hệ với Goviet để được hỗ trợ thanh toán hộ đơn hàng nhanh chóng, quy trình chỉ diễn ra trong vài phút
– Bạn không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Quốc, thay vì liên hệ với bạn bè bên đó nhận dùm => hãy để hàng của bạn về tại kho hàng của Goviet tại Trung Quốc, đảm bảo nhận hàng và check hàng trước khi vận chuyển.
Sau khi hàng được chuyển về kho, Goviet tiến hành vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam theo đường bộ hoặc đường biển, đảm bảo hàng về nước an toàn, chi phí tính theo cân nặng hoặc kích thước của hàng hóa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo