Cách hủy đơn hàng bị lỗi trên Aliexpress nhanh chóng, đơn giản nhất

Aliexpress được mệnh danh là trang thương mại điện tử thân thiện nhất đối với người tiêu dùng quốc tế muốn nhập hàng Trung Quốc bởi những cải tiến mà nó đem lại. Việc mua sắm các mặt hàng trên đây cũng được đánh giá là đơn giả và dễ hiểu chứ không gây quá nhiều sự bất tiện và khó khăn cho người dùng Dần dần, Aliexpress đã trở thành nơi tìm kiếm, tham khảo sản phẩm hay hàng hóa với đủ mọi ngành hàng được yêu thích trên toàn thế giới. Tuy nhiên thực tế cho thấy rằng, có nhiều đơn hàng mà chúng ta đã đặt trên đây, khi tiến hành kiểm tra lại thì có những vấn đề sai sót về sản phẩm, size, màu sắc hay địa chỉ…mà bạn cần hủy đi. Goviet sẽ mách bạn cách hủy đơn hàng trên Aliexpress nhanh chóng, không gây tổn thất mà cực ít người biết đến.
Tổng quan về Aliexpress
Đối với những ai chưa biết đến Aliexpress, thì đây chính là một trong những trang thương mại điện tử thuộc tập đoàn nổi tiếng Alibaba, tập đoàn cũng đang quản lý các sàn giao dịch khác như Taobao, 1688 hay Tmall. Thế nhưng mục đích xây dựng lên Aliexpress của Alibaba lại hoàn toàn khác những trang web còn lại. Aliexpress là trang TMĐT được tạo nên với mục đích chính là vươn ra thị trường quốc tế chứ không còn chỉ là sự giới hạn trong việc trao đổi, kinh doanh hàng hóa nội địa như Taobao, 1688 hay Tmall nữa.


Đây được gọi là sàn giao dịch thương mại mang tính quốc tế bởi tính năng mở rộng các loại ngôn ngữ cũng như việc đa dạng hóa các phương thức thanh toán cho khách hàng muốn nhập hàng Trung Quốc. Theo một thống kê gần đây, trên trang TMĐT Aliexpress hiện có hơn 44 ngành công nghiệp khác nhau của Trung Quốc với hơn 6000 chủng loại sản phẩm.
Với trang TMĐT Aliexpress, khách hàng có thể thỏa sức mua hàng, nhập hàng Trung Quốc giá gốc, lựa chọn cho mình những sản phẩm theo sở thích. Các sản phẩm được bày bán trên Aliexpress có giá khá rẻ và chất lượng cũng rất tốt. Cùng với đó, trên trang web này một sản phẩm cũng có rất nhiều người bán với mức giá, cách vận chuyển khác nhau, bạn nên sáng suốt lựa chọn người bán có giá bán cũng như chất lượng sản phẩm tốt nhất để đặt hàng.


Những mặt hàng được bày bán trên Aliexpress được chọn lọc khá kĩ càng về nguồn cung ứng, với đặc thù là trang thương mại điện tử dành cho người nước ngoài nên yêu cầu kiểm tra hàng hóa ở đây được Alibaba Group đặt lên trên hết. Bạn có thể yên tâm nhập hàng Trung Quốc giá rẻ tại đây mà không cần phải lo lắng về chất lượng của những nguồn hàng này.
Cách hủy đơn hàng trên Aliexpress nhanh chóng
Đơn hàng bạn đã đặt trên Aliexpress có sai sót về kích cỡ, màu sắc, sai số lượng? Bạn nhập sai địa chỉ để nhận hàng? Bạn muốn hủy đơn hàng để có thể order lại? Vậy nhưng bạn lại không thể sửa cũng như không biết cách hủy đơn hàng trên Aliexpress. Khi rơi vào trường hợp này bạn thường không tránh khỏi tâm trạng lo lắng, nhất là đối với những đơn hàng có giá trị lớn, những sản phẩm có giá trị hay những sản phẩm order cho các khách hàng đặt trước. Điều này có thể dẫn đến việc mất uy tín trong việc làm ăn, buôn bán cũng như thiệt hại về kinh tế khi có khả năng bạn sẽ phải đền bù một khoản tiền khác lớn cho sai phạm này của mình.


Vậy thì bạn hãy bỏ túi ngay cách hủy đơn hàng trên Aliexpress vừa nhanh chóng mà lại không gây bất cứ tổn thất nào mà Thương Đô chia sẻ ngay sau đây. Hãy quay lại đơn hàng mà mình đã đặt trước đó và kiểm tra lại tình trạng của đơn đang được hiển thị. Thông thường đối với những đơn hàng nhập hàng Trung Quốc trên Aliexpress sau khi hoàn tất sẽ có hai trạng thái được hiển thị là Xử lý và Processing Time.
Có thể bạn không biết rằng, thời gian chờ xử lý đơn của các shop đều trong khoảng 2 đến 5 ngày, vì vậy bạn hoàn toàn có thể hủy trong thời gian này mà sẽ không mất thêm bất cứ một khoản chi phí nào. Lúc này bên Aliexpress sẽ giữ tiền đơn hàng cho bạn, thủ tục hủy đơn sẽ mất vài ngày và bạn sẽ không chi phí cho việc này.


Đối với Proxessing Time, đây chính là trạng thái thời gian xử lý đơn hàng chờ vận chuyển và hàng đang được vận chuyển. Processing Time này sẽ được thông báo, gửi đến bạn một Tracking Number – Số ngày hàng được giao đến địa chỉ. Nếu như sau số ngày được gửi đến mà bạn vẫn chưa nhận được hàng, hàng chưa đến nơi thì bạn hoàn toàn có thể hủy đơn gang và thông báo lại với phía nhà cung cấp.
>>> Mong rằng bài viết trên sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm hủy đơn hàng trên Aliexpress nhanh chóng, dễ dàng mà lại không phải mất bất kì khoản chi phí nào. Với việc nhập hàng Trung Quốc, order hàng online trên bất kì sàn gia dịch thương mại điện tử nào, bạn đều khó tránh được lúc lơ đãng hay sai sót với sản phẩm mình muốn đặt. Hãy liên lạc với Goviet để được hỗ trợ đặt hàng, mua hàng, vận chuyển về nhanh chóng, chính xác nhất qua sốt hotline hoàn toàn miễn phí: 0982.339.599

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo