Bật mí bí quyết tìm hàng “hot trend” nhanh nhất trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc

Bạn mong muốn kinh doanh nhưng chưa tìm được một mặt hàng thích hợp? Bạn muốn buôn bán, muốn nhập hàng Trung Quốc nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bạn không biết được rằng thị trường đang thịnh hành những mặt hàng nào?… Việc bắt đầu khởi nghiệp, bắt đầu kinh doanh chắc hẳn ai cũng phải tìm hiểu kỹ lưỡng về các mặt hàng, và tìm cách để làm thế nào mặt hàng đó bán chạy trên thị trường. Thế nhưng, không phải ai cũng có sẵn những lựa chọn về mặt hàng buôn bán cho mình mà phải đi tìm hiểu trên thị trường trong và ngoài nước. Hôm nay, Goviet sẽ hướng dẫn bạn cách tìm kiếm những mặt hàng bán chạy nhất hiện nay qua các trang thương mại điện tử nổi tiếng của Trung Quốc.
Tại sao nên tìm những mặt hàng bán chạy trên các trang TMĐT
Trong thời đại công nghệ ngày càng phát triển, mọi thứ đều diễn tra trên mạng internet thì việc bạn tìm ra những mặt hàng đang bán chạy trên thị trường không còn là điều khó khăn. Đặc biệt với việc phát triển của các trang thương mại điện tử Trung Quốc, những mặt hàng “hot trend” luôn được cập nhật từng ngày, từng giờ bởi hàng trăm nguồn hàng, shop bán hàng nơi đây.


Ba tiêu chí hàng đầu được đại đa số người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng đó chính là những sản phẩm mơi, sản phẩm “hot” và sản phẩm chất lượng. Những tiêu chí này dường như đã trở thành xu hướng, thành những mốc để đánh giá sản phẩm và chi phối thói quen tiêu dùng của đại đa số người dân Việt.


Ví dụ: Một bộ sưu tập thời trang xuân hè 2020 của một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng sắp được ra mắt, bộ sưu tập đó sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý, quan tâm của dư luận đặc biệt là những tín đồ thời trang. Thậm chí có những mẫu sản phẩm trước khi ra mắt, trình diễn trước công chúng đã cháy hàng bởi sự săn đón nhiệt tình của người tiêu dùng, từ đó trở thành một mặt hàng “hot” với doanh số là không kể. Đó chính là sức hút của các sản phẩm “hot”, sản phẩm thành “trend”, những sản phẩm đó sẽ bán chạy và đáng để bạn nhập về kinh doanh


Taobao và 1688 là hai trang thương mại điện tử có số lượng hàng hóa khổng lồ. Với hàng trăm nghìn shop và hàng triệu sản phẩm khác nhau, tất cả các sản phẩm đều phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, chủng loại lẫn giá cả.
Mặc dù mỗi trang web đều có thể mạnh riêng về bán lẻ lẫn bỏ sỉ nhưng cả hai đều là những trang thương mại điện tử có lợi thế về việc sắp xếp hàng hóa theo thứ tự giảm dần. Điều đó cho phép những người mua, người nhập hàng Trung Quốc giá rẻ sẽ nhìn thấy những sản phẩm mới, sản phẩm bán chạy được xếp ở các hàng đầu tiên. Vì vậy chúng ta có thể hoàn toàn dựa vào đây để nhận biết được mặt hàng nào đang bán chạy, mặt hàng nào đang là xu hướng mua sắm trên toàn thế giới.
Dựa vào đó, bạn có thể dễ dàng tìm ra được ý tưởng kinh doanh hiệu quả và mang lại lợi nhuận kinh doanh hiệu quả. Cùng với đó việc tập trung hàng ngàn nhà bán buôn, bán lẻ với giá tận gốc trên đây sẽ giúp bạn dễ dàng so sánh giá cả của một mặt hàng giữa các nhà cung cấp từ đó tìm ra được nguồn hàng rẻ mà chất lượng nhất.
Cách tìm nguồn hàng bán chạy nhất trên Taobao, 1688
Chỉ với một lần truy cập bạn đã có thể cập nhật được những mặt hàng “hot trend” trên các trang TMĐT này mà không cần phải thao tác phức tạp gì.
Truy cập theo link: https://index.1688.com/alizs/top.htm?spm


Trong link này hiện thị chỉ số của các mặt hàng, các ngàng hàng hot và bán chạy nhất trong khoảng thời gian gần đây qua các chỉ số giao dịch, số lượng hàng hóa, phản hồi, nhận xét của khách hàng cũng được cập nhật đầy đủ. Sau khi tìm hiểu được các mặt hàng đang được tiêu thụ nhiều nhất hãy tiến hàng so sánh giá cả và chất lượng giữa những nhà cung cấp để lựa chọn được nhà cung cấp phù hợp nhất đáp ứng được tiêu chuẩn của bạn. Cuối cùng là thêm vào giỏ hàng và bạn đã hoàn tất quy trình tìm nguồn hàng kinh doanh.
Mong rằng bài viết trên có thể giúp bạn tự tìm được những sản phẩm bán chạy nhất để phục vụ nhu cầu kinh doanh buôn bán của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo