Sáu bí kíp săn hàng Trung Quốc giá rẻ

Đa phần hoàn hóa Trung Quốc được thương lái thu mua và nhập khẩu về Việt Nam với những mẫu mã đa dạng và phóng phú nhưng giá lại rẻ. Vì vậy bạn cần có bí kíp để có thể chủ động săn những món hàng giá hời hơn nữa trên các trang thương mại điện tử phổ thông tại Trung Quốc.


Với 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển hàng quốc tế, đặc biệt chuyên tuyến chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, Goviet sẽ mách bạn 6 bí kíp săn hàng Trung Quốc giá rẻ sau:
Chọn trang bán hàng uy tín
Hiện tại, bạn có thể tìm kiếm và mua hàng Trung Quốc ở các trang mua sắm thương mại điện tử như Taobao.com, 1688.com, Aliexpress… Chỉ cần đăng ký tài khoản thành viên, tìm kiếm sản phẩm cần mau rồi lựa chọn nhưng cần xem xét giá phù hợp. Nếu không biết tiếng Trung có thể sử dụng Google Translate, và truy cập bằng trình duyệt Chrome/ Cốc Cốc để áp dụng tiện ích dịch sang tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
Tận dụng các chương trình khuyến mãi
Cập nhật nắm rõ các thông tin khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt vì chỉ xảy ra thỉnh thoảng vào các dịp lễ cuối năm như: giáng sinh, tết…. Tuy nhiên bạn cần lưu ý sẽ có áp dụng chính sách vận chuyển miễn phí nhưng thường chỉ dành cho nội địa còn đi nước ngoài thì vẫn phải tính phí.
Lựa chọn cửa hàng uy tín
Các trang bán hàng thông thường sẽ có phần đánh giá ý kiến phản hồi của người mua hàng bao gồm hình ảnh và lời bình luận. Nếu hình ảnh được chia làm cấp độ tốt, trung bình, kém tuy theo số lượng sao người dùng cho. Nếu lời bình luận bạn có thể đọc kỹ càng.
Nên mua trước một sản phẩm để test chất lượng
Hàng trên mạng sẽ khó kiểm soát nên nguy cơ phát sinh rủi ro cao, xảy ra trường hợp điều chỉnh ảnh lung linh, tươi tắn thu hút người nhìn nên bạn cần đặt trước thử một sản phẩm xem có ưng ý, chất lượng mẫu mã ra sao rồi đăng ký thêm sau. Nếu bạn mua nhiều sản phẩm có thể gom một lần để thanh toán phí vận chuyển tiết kiệm hơn và giảm ngắn thời gian mau sắm.
Cân nhắc khi thanh toán và vận chuyển
– Khi đã đăng ký tài khoản thành viên và chọn sản phẩm thành công rồi đến công đoạn thanh toán chắc hẳn ai cũng phải suy nghĩ nên lựa chọn hình thức nào. Nhưng đa số bạn phải thanh toán quốc tế, nộp tiền qua tài khoản Alipay
– Nếu không có ai quen, không thông thạo tiếng Trung, khách hàng chỉ nên chủ động trong việc lựa chọn hàng hóa, sau đó gửi link sản phẩm đã chọn đến chúng tôi. Nhân viên chúng tôi sẽ thực hiện các thủ tục còn lại để vận chuyển hàng đến tay quý khách.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Goviet để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
Goviet– Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
VPGD : Số 168 – Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
KHO BẰNG TƯỜNG: 广西省 崇左市 凭祥市北环路253号
KHO VÂN NAM: 红河哈尼族彝族自治州 河口瑶族自治县 河口县 人民路合群街批发市场
Hotline: 0969.758.456
Email: nhaphanggoviet@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo