Những lợi ích nhất định phải biết khi nhập hàng Trung Quốc trên 1688 về kinh doanh

Hiện nay việc buôn bán, nhập hàng Trung Quốc tại Việt Nam được nhiều thương lái vì là phương pháp kinh doanh “một vốn bốn lời”. Cùng với thời đại công nghệ phát triển, việc nhập hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử khiến cho công việc buôn bán lại càng trở nên đơn giản hơn so với việc phải đi tận nơi đánh hàng trước đây. Trong đó, nhập hàng Trung Quốc giá rẻ qua trang web 1688 đang được chia sẻ rộng rãi với đại đa số người buôn bán bởi những lợi ích mà trang thương mại điện tử này đem lại. Hãy cùng tìm hiểu với Goviet qua bài viết sau
Những lợi ích khi nhập hàng Trung Quốc giá rẻ trên 1688
Chúng ta hầu như ai cũng biết đến trang thương mại điện tử Taobao là trang bán lẻ nổi tiếng nhất Trung Quốc đại lục còn 1688 chính là sàn giao dịch bán sỉ to nhất hiện nay. Với những ai đang kinh doanh số lượng lớn thì việc nhập hàng Trung Quốc qua trang web 1688 được coi là ưa tiên hơn cả. Vậy tại sao 1688 lại được nhiều con buôn ưu ái đến vậy?


Giá cả hợp lý: Chúng ta đều biết được rằng 1688.com là hệ thống chuyên bán buôn các sản phẩm xuất xứ từ Trung Quốc, vậy nên giá cả ở đây sẽ rẻ hơn nhiều so với nơi khác hay các trang thương mại điện tử khác. Tại sàn giao dịch này, giá bán có liên quan mật thiết đến số lượng sản phẩm mua vào. Khi khách hàng mua với số lượng càng nhiều thì nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá càng rẻ. Vậy nên những người buôn bán, những con buôn thường tìm vào đây để nhập hàng Trung Quốc giá rẻ.
Chất lượng sản phẩm: Đối với bất kì một ai đang kinh doanh nhập hàng Trung Quốc, chất lượng sản phẩm luôn đóng vai trò quyết định đến lượng khách hàng, nhất là số khách hàng thường xuyên, khách quen của các shop. Tại 1688, nhà cung cấp tại đây bán buôn theo mô hình B2B – giao dịch giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng nên hàng hóa được bán hầu hết đều là hàng do doanh nghiệp đó tự sản xuất ra. Hơn nữa, 1688 yêu cầu các đơn vị bán hàng tại đây cung cấp nhiều thông tin như: Địa chỉ, cơ sở hạ tầng, quy mô… và những thông tin về doanh nghiệp bán hàng nên điều này làm hạn chế việc giả mạo để bán hàng nhái cũng như đảm bảo lợi ích tối đa của khách hàng.


Mẫu mã mới, phong phú: Cách đây 15 năm, Alibaba – kênh thương mại điện tử nổi tiếng toàn cầu do Jack Ma sáng lập đã đánh bại sàn đấu giá trực tuyến Ebay đang thồng trị lúc bấy giờ. Hiện nay, 1688.com lại là một phần tử quan trọng của Alibaba, có quy mô lớn, uy tín, được người khắp nơi biết đến. Vậy nên hầu hết hàng hóa lớn nhỏ ở Trung Quốc đều được bán tại đây với đủ thể loại, kiểu mẫu vừa được sản xuất ra. Đặt mua hàng, nhập hàng Trung Quốc tại đây thì những người bán hàng sẽ luôn là người đi đầu cung cấp hàng mới, độc, lạ cho người tiêu dùng.
Được hưởng chính sách bảo vệ người tiêu dùng: Hiện nay, 1688 có bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng bằng cách phân mức độ uy tín của shop bán hàng và cho phép khách hàng đánh giá sản phẩm để khách hàng mới lấy đó làm cơ sở để quyết định đặt hàng. 1688 còn cho phép người tiêu dùng được đổi – trả hàng trong trường hợp lỗi, nhầm, thiếu, vỡ đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Những lợi ích mà Goviet đã nói ở trên chính là những gì mà 1688 đem lại. Đây chính là trang thương mại điện tử được lựa chọn đầu tiên của những người buôn bán, nhập hàng Trung Quốc ở Việt Nam để có được lợi nhuận cao nhất trong kinh doanh.
>>> Nếu bạn có nhu cầu mua hàng, vận chuyển hàng hóa Trung – Việt trên sàn giao dịch này, hãy liên hệ ngay với Goviet để được tư vấn nguồn hàng tốt nhất cùng với dịch vụ vận chuyển an toàn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo