Hướng dẫn cách tải App 1688, Taobao tiếng Việt

Có rất nhiều cách giúp bạn tải App 1688 hay Taobao về máy đơn giản. Khi tải App về thành công bạn sẽ mua hàng nhanh chóng, được hỗ trợ bằng tiếng Việt và nhiều tiện ích khác. Nếu chưa rõ về cách cài App 1688 hay Taobao, Goviet sẽ giúp bạn có thể cài chúng một cách nhanh chóng nhất qua nội dung bài viết sau.
Cách tải App Taobao trên điện thoại


Không chỉ taobao mà Tmall bạn cũng có thể dùng theo các bước chúng tôi hướng dẫn. Nếu đang dùng hệ điều hành Android bạn thao tác đơn giản sau:
Bước 1: vào cửa hàng play (CH Play) sau đó trên khung tìm kiếm bạn gõ Taobao hoặc Tmall. Kết quả sẽ trả về biểu tượng của Taobao và bạn nhấp vào để có thể cài đặt.
Bước 2: Sau khi cài đặt xong bạn sẽ tiến hành thêm một bước nữa đó là tạo tài khoản, cách tạo cũng khá đơn giản. Nó giống với thao tác trên máy tính. Bạn có thể tham khảo bài viết “Cách tạo tài khoản trên Taobao”.
Cách tải App 1688 trên điện thoại
Đối với 1688 app, cách tải về sẽ khó hơn, phức tạp hơn so với Tmall hay Taobao. Tuy nhiên, chỉ cần làm theo những bước sau bạn sẽ tải được App một cách dễ dàng:
Bước 1: vào trình duyệt Cốc Cốc hoặc google Chrome.
Bước 2: nhập vào “m.1688.com”.
Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ trả về kết quả là trang website 1688.com. Bạn nhấp vào biểu tượng hình bầu dục màu cam trắng có từ khóa là App ở bên góc trái của màn hình điện thoại. Sau khi nhấn vào, website sẽ tự động load.
Bước 4: Hệ thống sẽ hỏi bạn “có khả năng tệp bạn đang tải sẽ gây hại cho thiết bị…” Tuy nhiên, để cài được 1688 App bạn cần nhấn ok. Và nó sẽ không có khả năng phá hủy điện thoại của bạn đâu, nên đừng quá lo lắng.
Bước 5: Sau khi tệp tin đã được tải về máy, bạn vào phần lưu tệp tin rồi tiến hành giải nén. Khi bạn nhấn vào tệp tin, máy sẽ hỏi bạn có muốn cài đặt không? Bạn nhấn phần cài đặt.
Bước 6: khi App đã được cài đặt xong. Bạn chỉ cần nhấp vào biểu tượng và đăng nhập để mua hàng.
Taobao hay 1688.com đều là những trang website thương mại nổi tiếng. Tại đây, bạn có thể tìm mua được những sản phẩm chất lượng, giá sỉ. Đây cũng là nguồn hàng sỉ mà nhiều chủ shop, nhà kinh doanh mua hàng về để cung ứng cho thị trường Việt Nam.
Tuy nhiên, hai cách mà bạn tải App trên không hỗ trợ ngôn ngữ là tiếng Việt. Do đó, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tiếp app Taobao tiếng Việt, bạn có thể dùng cho tất cả các website 1688.com, tmall, alibaba hay aliexpress.

VPGD : Số 168 – Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
KHO BẰNG TƯỜNG: 广西省 崇左市 凭祥市北环路253号
KHO VÂN NAM: 红河哈尼族彝族自治州 河口瑶族自治县 河口县 人民路合群街批发市场
Hotline: 0969.758.456
Email: nhaphanggoviet@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo