CHÍNH SÁCH – CAM KẾT – QUY TRÌNH XỬ LÝ KHIẾU NẠI

Quy định chung với cả 2 kho.
Hàng ngày nào GOVIET sẽ xuất luôn ngày đó áp dụng theo bảng giá.
Khách hàng muốn gom hàng xin vui lòng liên hệ nhân viên tư vấn hoặc NVKD để biết them thông tin chi tiết về vấn đề lưu kho.
Thời gian trả hàng 8h30 – 5h30h
GOVIET free nội thành với các đơn hàng trên trên 70kg trong bán kính 10km đối với các đơn order, đơn ký gửi khách hàng vui lòng tự thanh toán ship.
Mức phí ship ra bến xe để gửi xe Mỹ Đình ,Ship nội thành phụ thuộc vào trọng lượng hàng hóa kho sẽ báo phí cụ thể trước khi ship hàng. Các địa điểm khác vui lòng thỏa thuận
Khách hàng gọi ship ngoài, book ship công nghệ vui lòng báo trước tránh trường hợp 1 lúc nhiều ship cùng đến kho không biết lấy hàng cho ai.
KHO BẰNG TƯỜNG:
GOVIET đền bù hàng mất, thất lạc, hư hỏng nặng do lỗi vận chuyển khi khách hàng truy xuất bill kí nhận của kho mức đền bù là 5 lần tiền vận chuyển đối với đơn hàng ký gửi và bồi thường 100% tiền hàng đối với đơn order.
Quy đổi với hàng công kềnh theo công thức: dài*rộng*cao/6000
Đối với hàng dễ vỡ khách hàng phải khai báo với GOVIET trước để thỏa thuận có nên đóng gỗ hay không? nếu có đóng gỗ chi phí bao nhiêu GOVIET sẽ báo lại quý khách.
GOVIET miễn trừ chịu trách nhiệm với hàng giả, hàng quốc cấm.
KHO HÀ KHẨU:
GOVIET đền bù 100% giá trị khi làm mất, thất lạc… thời gian đền bù trong 24h kể từ khi khách hàng truy xuất được kí nhận của kho
Quy đổi với hàng cồng kềnh theo công thức: dài*rộng*cao/6000
Đối với hàng dễ vỡ khách hàng phải khai báo với GOVIET trước để thỏa thuận có nên đóng gỗ hay không? nếu có đóng gỗ chi phí bao nhiêu GOVIET sẽ báo lại quý khách.
Hàng giá trị cao >10.000.000VNĐ khách hàng vui lòng khai báo trước với GOVIET để quyết định có nên đóng phí bảo hiểm hay không. khi đó GOVIET sẽ ưu tiên tách nhưng kiện hàng đó để đi riêng hạn chết mất mát rủi do.
Xử lý khi thiếu hàng hoặc hàng lâu về
Đối với đơn hàng ký gửi
1 – Nhắn shop xin bill kí nhận xem kho đã nhận chưa hay giao nhầm, nếu shop không trả lời làm luôn lệnh hoàn tiền rồi nhắn như sau:
我们没有收到货,请帮我联系快递公司要求提供签收图片,我们方便查找仓库
Chúng tôi vẫn chưa nhận được hàng, bạn hãy liên lạc với công ty chuyển phát yêu cầu cung cấp hình ảnh ký nhận hàng, để giúp chúng tôi xác nhận lại với kho nhận hàng.
我已经办好申请退款单了,麻烦你给我退款!谢谢!
Tôi làm đơn hoàn tiền rồi, bạn trả tiền cho tôi đi
如果你不给我退款,赔偿我一定向阿里巴巴投诉你
Bạn không trả tôi tiền tôi làm đơn kiện lên alibaba
2 – Sau khi có bill kí nhận gửi lại cho kho để xác nhận xem có phải dấu (chữ kí) của kho không.
3 – Nếu kho báo không phải tức kuaidi đã giao nhầm hàng bạn tự làm việc lại với shop để shop khiếu nại kuaidi đi tìm hàng hoặc đền bù tiền. nếu là chữ kí của kho thì bên kho chịu trách nhiệm với kiện hàng đó.
Kho GOVIET sẽ đền bù theo mức thoải thuận trong 24h kể từ khi xác nhận đã làm mất hàng.
Lưu ý thời gian kí nhận báo trên web kuaidi có thể không chính xác vì rất nhiều trường hợp hàng chưa phát nhưng kuaidi tick đã kí hôm sau mới phát, thời gian phát ở kho Hà Khẩu sau 17h ( giờ TQ GMT+8) 100% là sai vì kho Hà Khẩu sau 17h không nhận hàng được.
Đối với đơn hàng order
Sau khi nhận hàng nếu phát hiện hàng hóa có vấn đề( nhầm mẫu, nhầm size, thiếu số lượng…) khách hàng vui lòng thông báo với NVKD của GOVIET trong vòng 72h sau khi nhận hàng để nv GOVIET xử lý khiếu nại. mọi khiếu nại sau 72h GOVIET xin phép ko xử lý.
Khi đọc xong văn bản này nếu gửi hàng về kho đồng nghĩa với việc bạn đã chấp nhận quy định của chúng tôi, Xin cảm ơn!
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với Goviet để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ.
Goviet– Nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam
VPGD : Số 168 – Ngõ 230 Mễ Trì Thượng
KHO BẰNG TƯỜNG: 广西省 崇左市 凭祥市北环路253号
KHO VÂN NAM: 红河哈尼族彝族自治州 河口瑶族自治县 河口县 人民路合群街批发市场
Hotline: 0969.758.456
Email: nhaphanggoviet@gmail.com

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo