Chia sẻ kinh nghiệm order Taobao giá gốc cho người mới bắt đầu

Order hàng taobao vốn không phải là một việc quá khó khăn, nhưng với những người không có đủ kiến thức và kinh nghiệm thì rất dễ bị sa vào “bẫy” lừa đảo hoặc thậm chí là “tiền mất tật mang”. Vì thế, đừng vội bỏ qua những kinh nghiệm mua hàng taobao dưới đây, chắc chắn sẽ giúp ích được rất nhiều cho bạn
1. Kinh nghiệm order taobao khi không biết tiếng Trung
Rào cản ngôn ngữ chính là khó khăn đầu tiên khi order hàng taobao. Vì thế, kinh nghiệm order hàng taobao đơn giản nhất khi không biết tiếng Trung đó là: sử dụng tính năng tự dịch của trình duyệt để dịch tiếng Trung sang tiếng Việt. Cụ thể:
Nếu bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome: Sau khi mở trình duyệt, bạn nhấp chuột vào phía trên, bên phải của màn hình máy tính. Lúc này, máy tính sẽ hỏi có cần dịch trang không bạn sẽ kéo xuống và chọn ngôn ngữ tiếng Việt. Toàn bộ trang web sẽ chuyển sang tiếng Việt, giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn.
Nếu bạn sử dụng trình duyệt Cốc Cốc: Thông thường, trên trình duyệt đã cài đặt sẵn chế độ dịch và máy sẽ hỏi bạn có muốn dịch trang hay không. Bạn chỉ cần truy cập vào trang web taobao.com và nhấp chuột vào chuyển đổi ngôn ngữ sang tiếng Việt là được. Trường hợp bạn sử dụng tốt tiếng anh thì nên lựa chọn tiếng anh, để độ chính xác được cao hơn.
Sử dụng Translate của Google: Cách dịch bằng google dịch của Google sẽ mất nhiều thời gian hơn, nhưng độ chính xác cũng cao hơn so với 2 cách trên. Vì thế, bạn có thể tùy chọn cách mà bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất.


2. Kinh nghiệm lựa chọn shop mua hàng uy tín
Kinh nghiệm mua hàng taobao rất quan trọng tiếp theo chính là lựa chọn shop mua hàng uy tín. Điều này quyết định trực tiếp đến việc bạn có mua được hàng tốt hay không.
Nếu là người chưa từng mua hàng tại Taobao và muốn tìm hiểu shop bạn muốn mua hàng có thực sự uy tín hay không, hãy kiểm tra các thông tin dưới đây:
Số đơn hàng thành công.
Thời gian thành lập shop trên Taobao
Cấp độ điểm của shop: Từ thấp đến cao (Biểu tượng hình trái tim – Biểu tượng kim cương – Biểu tượng vương miện bạc – Biểu tượng vương miện vàng)
Xem feedback của khách hàng đã mua sản phẩm. Phần này còn cho phép người đã mua hàng chia sẻ ảnh thật, vì vậy bạn nhất định không được bỏ qua chi tiết này.


3. Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm
Tìm hiểu thật kỹ về sản phẩm cũng là một trong những kinh nghiệm order hàng Taobao không thể không lưu ý. Tùy mặt hàng, quý khách nên đọc các thông tin mô tả về sản phẩm, về chất liệu, chất lượng, cách dùng, độ tuổi sử dụng phù hợp…
Nếu bạn muốn nhập hàng với số lượng lớn thì tốt nhất bạn nên mua thử hàng mẫu trước. Tránh trường hợp sản phẩm không ưng ý sẽ mất thêm công đổi trả, khi đó sẽ rất phức tạp.
4. Kinh nghiệm nhập hàng taobao với số lượng lớn
Thực tế, nếu bạn mua hàng trên Taobao càng nhiều, chi phí sẽ càng rẻ. Shop sẽ luôn để mức giá tốt nhất cho khách hàng nhập số lượng hàng lớn.
5. Sử dụng dịch vụ order hàng Taobao của Goviet là kinh nghiệm mua hàng Taobao an toàn nhất
Trên thực tế, để mua hàng trên taobao an toàn, tiết kiệm và hạn chế được tối đa rủi ro khi thanh toán hay vận chuyển, rất nhiều người đã chọn dịch vụ order hàng taobao thông qua trung gian.
Tại Goviet, tất cả các thủ tục liên quan đến order hàng, thanh toán, nhận hàng tại kho Trung Quốc sau đó vận chuyển về Việt Nam, khách hàng được hỗ trợ từ A đến Z mà không phải lo lắng bất kỳ điều gì.
– Vận chuyển nhanh chóng, hàng về chỉ sau 3 – 5 ngày
– Không giới hạn khối lượng, số lượng và nguồn mua
– Không phải tách kiện
– Thủ tục đơn giản, thuận tiện
– Hàng sẽ về tay khách chỉ sau 4h (tính từ khi hàng về tới kho)
– Hàng hóa đảm bảo đầy đủ mọi giấy tờ thủ tục
– Đóng hàng vận chuyển an toàn, chuyên nghiệp. Đền bù 100% hàng hóa nếu mất mát thất lạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Gọi điện cho tôi Gửi tin nhắn Facebook Messenger Chat Zalo
Gọi ngay Form Liên hệ Messenger Zalo